sau sanh

Cac mẹ oi...cho e hỏi. ....tai sao mak sau khi sanh con duoc vài tháng có nguoi lại bị mất con ạ...???e bé thuong là bệnh gì mới có nguy cơ do...minh co cach gì ngăn ngừa ko...e luot face thay nhieu truong hop buon quá..

3 Các câu trả lời

Trường hợp mình thấy gần chỗ mình.là khi mang thai mẹ bị bệnh.bệnh thường k s.mà sốt ak mom.sốt cao hay sốt xuất huyết.nên khi sinh con ra.con bị rất nhiều bệnh.con k chống chọi nổi nên mới mất.

5y ago

Cam on ban nhieu ạ..m dag mag bau nen xug lo quá

E cũng có nghe qua. Đa số là tiêm vắc xin. 1 số là do mk không xét nghiệm dị tật cho bé ở tuần 12

5y ago

M đừng lo lắng quá. Cứ thoải mái mà đi khám đúng thời điểm quan trọng nha

Cũg do nhiều nguyên nhân chứ