Me bầu lần đầu

Cac mom ơi e bầu chắc tuan thứ 9 Mà mấy bua nay e hay đau ở bên trái duoi bụng thấy gò gò cao.nam ben fai hoac nam ngửa thi đỡ. Cac mom có king nghiem cho e hỏi la bi co sao khong ạ#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

mới 9w thì k fai bé gò đâu mà là tử cung gò. hạn chế đi lại nhe mom. thấy có dấu hiệu bất thường nên đi khám ngay nè. nếu thấy gì nhiều hay đau bụng nhiều hơn thì đi khám ngay và luôn nhé.

Bé gò lên đó mom, bé gò thì mom đổi tư thế liền sẽ đỡ nè. Gò nhiều quá cũng k tốt nên nếu nhiều mom đi khám nha

khi nào bé gò m đổi tư thế từ từ nè. nếu bé gò nhiều m đi khám nha

nếu bé gò nhiều quá thì nên đi khám nha mom

gò nhiều k tốt nên đi khám m nhé

nên đi khám cho yên tâm nha mom

gò nhiều phải đi khám m nhé