Bé đi ngoài nặng mùi

Cac mom cho mk hỏi bé mk 4m26d ma chưa ăn dặm chỉ uong sua thôi .đi ngoài phân rất nặng mùi xì hơi cũng nặng mùi lun v có bị sao k ạ

4 Các câu trả lời

có thể do thức ăn của mom .mom Massage bụng có thể giúp thoát khí tốt. Đặt bé nằm ngửa hoặc đặt bé nằm sấp, massage bụng cho bé bằng dầu dừa hoặc kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh để thư giãn và xua tan khí thừa. Di chuyển chân của bé theo kiểu đạp xe đạp để kích thích khí di chuyển và đẩy ra ngoài.

m kiêng thức ăn nặng mùi, cay là đc

điều chỉnh lại thức ăn của mẹ

3y