be yeu

cac mom cho minh hoi..tre sơ sinh bao nhieu tiếng thì bú một lan vay ak

6 Các câu trả lời

Bé mới sinh 2 tháng đầu trung bình 2h bú 1 lần (lớn hơn thì giãn cữ 3-4h / lần). Chú ý bé trong 2 tháng đầu ko nên để đói quá 4h, nếu ko bé sẽ tụt đường huyết, bị tím tái người, ảnh hưởng đến sự sống. Nhiều bé ngủ quên bú luôn nên phải cẩn thận, canh chừng giờ cho bú

Cho con bú theo nhu cầu là dc r m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Con bú theo nhu cầu m, đói sẽ đòi ăn thôi m

Cho con bú theo nhu cầu m ơi

2h lớn xí 3h