Các mẹ có bầu bé trai ăn uống không khác nhiều so với trước khi mang bầu, còn bầu bé gái thường khó ăn, hay bị nghén hơn.

Dấu hiệu nhận biết thai nhi này có đúng?
Voice your Opinion
Đúng
Sai

1006 nhiều câu trả lời

59 Các câu trả lời

bầu đứa đầu con trai nghén mấy tháng đầu mấy tháng sau ăn ngon mà buổi nào cũng ăn. giờ bầu bé gái cũng nghén có khi còn bỏ bữa vì ăn kh vô. ngán đủ thứ chỉ thích mỗi bánh bột lọc

tùy thuộc vào cơ địa từng người thôi. mình đứa đầu con trai k nghén nhìu. đứa 2 con trai lại nghén nhìu. đều con trai nhưng k giống nhau nhé.

mình bầu đứa đầu gái. ăn uống kém nhưng còn ăn đc. bầu đứa sau này con trai nghén lên nghén xuống, k ăn đc luôn.

Mình bầu con trai, nghén sm lun á. K bị nghén mùi thui. Chứ còn lại nghén kinh khủng. Tháng t5 r mà chưa hết nghén hẳn

mình bầu bé trai đầu nghén ăn hết thai kỳ. đứa sau bé gái lại k bị nghén. tùy cơ địa mỗi người thôi nhé

e bầu 2 đứa 1 trai 1 gái đều ăn uống như nhau.vì e k bị nghén nên dựa vào ăn uống k thể phân biệt đc ạ.

e mới tập đầu thấy cũng đúng chỉ là mấy tháng sau e thích ăn ngọt hơn xíu nek

Hồi bầu bé Chanh ta nói nó dễ lắm k nghén,k gì hết đã vậy chỉ ăn r ngủ

e bầu con gái gì cũng an dk vậy nên e nghĩ tùy thuộc từng người thôi

em bầu con gái nè có nghén cái gì đâu ăn hơn lúc chưa bầu nữa