Tìm mảnh ghép - Nhận voucher Tiki 100k

Cách tham gia như sau: Bước 1: Like bài viết + Comment đáp án của bạn Bước 2: Kêu gọi bạn bè tham gia để tăng tỉ lệ thắng! Rất đơn giản luôn cả nhà ơi! Cách xác định thắng giải: Giải nhất: 01 voucher Tiki trị giá 100k dành cho câu trả lời có số comment (reply) nhiều nhất từ nhiều người khác nhau. Câu trả lời nào có nhiều người comment khác nhau nhất sẽ thắng. TAP chỉ tính số lượng người, không tính số comment. Giải nhì: 1000 điểm dành cho 03 người có thành tích cao kế tiếp người đầu tiên đạt giải Giải ba: 500 điểm dành cho 03 người may mắn nhất, lựa chọn ngẫu nhiên Lưu ý: Cú pháp comment là tên của người tham gia, bên dưới câu trả lời đáp án. Ví dụ: Sang Nguyen: A Nam Nguyen trả lời bên dưới là Sang Nguyen Trinh Nguyen trả lời bên dưới là Sang Nguyen Tất cả comment này đều phải nằm bên dưới câu trả lời của người tham gia chính, trả lời đáp án mảnh ghép. Mỗi comment (reply) từ 1 người dùng được tính là 1. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/05/2021

Tìm mảnh ghép - Nhận voucher Tiki 100k
393 Các câu trả lời

Ryna Nguyen: A

3y ago

Ryna Nguyen

Chúc mừng mom Ryna Nguyễn đã thắng giải nhất 03 mom cao kế tiếp: Mỹ Linh Mai Duong Khanh Phan Minh đồng hạng Hồng Vân Nguyễn 03 mom may mắn: heo xinh happy lethinguyenphuong

3y ago

chúc mừng các mom nha 🥳

ko ấy, ad cho chị em chúng em xin cái game Đoàn kết để chúng em chơi cho gia tăng tình cảm ad ơi 😂

3y ago

c Mỹ Linh : e tưởng bị hiểu lầm 😂

Mỹ Linh: A

3y ago

Mỹ Linh

a

3y ago

Mai duong

Hồng Vân Nguyễn: A

3y ago

Hồng Vân Nguyễn

Khanh Phan Minh: A

3y ago

khánh phan minh

Trâm : A

3y ago

Trâm

mom Ryna Nguyen được 500 anh em ủng hộ hết mình, mom giỏi quá 😍

3y ago

e duyệt cho chị được í

chỉ mong được lần gọi tên trong game với giải may mắn thôi