Các mom cho e xin ý kiến ạ

Các mom cho e hỏi có nên đi tiêm người cho con k ạ tại đọc mấy trang trên mạng thấy là tiêm về chịu k đc sẽ chết #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

18 Các câu trả lời

bên vnvc cũng có 1 bé bị tiêm xong về sốt cao hơn 39 độ 5 đó, nhập viện luôn, may sao thằng nhỏ qua khỏi. Như mình cũng chả ưa mấy dụ tiêm này. Cơ thể em bé nó còn nhỏ xíu thì làm sao mà chịu nổi 2,3 mũi tiêm cùng 1 lúc, người lớn như chúng ta chưa chắc đã chịu đc, đã vậy 1 mũi phải tiêm tận 4 lần 🙃 xưa có tiêm méo j nhiều đâu mà giờ vẫn sống phây phây đó thôi 🙃 giờ vẽ chuyện. 1 đứa giờ tiêm tận gần 30 mũi 🙃 chưa biết phòng đc cái mẹ j ko mà trc mắt thấy hành hạ tụi nhỏ rồi, nào sốt, ói, đau, tiêu chảy, bú kém, khóc la. Đứa chịu ko nổi thì nhập viện, có đứa ko qua khỏi. Con mình lúc 2 tháng tiêm 6in1 và uống vacxin rota trước. Về nó sốt nhẹ nhưng bú bị ói ra. Nhìn xót cả ruột. Chả biết có ngăn ngừa con virus rota đc hay ko mà thấy hành xác trc mắt rồi. Nên sắp tới 3 tháng tiêm 6in1 lần 2 và dẹp rota. Riêng phế cầu thì từ từ tiêm, ko việc gì phải tiêm cùng 6in1, đứa nào hên thì ko sao, lỡ xui thì mệt mỏi. Đúng là chả có ai bảo ko nên tiêm phòng. Nhưng buồn buồn mà nhằm ngay bé nào đó thì ngta lại nói cả trăm ngàn trường hợp mới có 1 đứa bị 🙃 rồi ai chịu? những người làm cha mẹ chịu chứ ai. Kiện nó thì bé có sống lại dc ko? Kiện nó thì sẽ buông 1 câu "rủi ro trong y tế, y khoa" cm gì đó 🙃

nên tiêm mom ah. nếu sợ con mệt quá thì tiêm dịch vụ

sợ thì tiêm dịch vụ m nhé..minh cung tiêm dv k thôi

Nên tiêm nha m,nếu sợ m có thể tiêm dv cho con

Ko ở đâu ngta bảo ko nên tiêm phòng đâu ạ

nên tiêm nha mom. để bé có kháng thể.

nên tiêm nha m, tiêm dịch vụ ok lắm

tiêm dịch vụ đỡ đau hơn đó mom

mình cho tiêm dịch vụ từng mũi 1

nên tiêm m nhé, cẩn thận là đc