Normal Po Ba??

C po mga mommies.. Askq lang po kong normal sa nagbubuntis un tinutubuan ng parang mga pimples sa likod tas dibdib??? #respect??

14 Replies

yup, nag ka pimples ako, muka hanggang dibdib at likod.. ang pangit pangit ko.. tas boy yun baby ko.. hehe.. ngayon preggy uli aq, walang pimples.. sana girl baby ko..

Normal naman po. Pero hindi lahat ng nagbubuntis nagkaka-pimples. Ako nga walang pimples dati, pero ngayon dami ko sa face at sa likod din.

same mamsh. pag mainit at pawisan makita sya pero pag malamig panahon. nawala naman sya. natuyo safeguard white lng po gamit ko.

Yes po its normal nagkaroon ako nyan nung 1st trimester pero going 3rd tri nako now nawala na

Yes po ma ako din nung preggy ako tinadtad ako ng pimples sa likod at dibdib

May ganyan din ako sis lalo na sa muka tska sa likod dami ko pimples 😑

5y ago

Meron din ako sa dibdib Ang hirap kasi may time na nag susugat na sya 😁 pero normal Lang yan sis no need to worry 😊

nagkaroon rin ako ng maliliit na pimples 4-7 months si baby.

Yes! Is normal . But hindi naman lahat nag kaka pimples pag preggy.

Yes. Same experience. Mwawala din eventually after mo manganak

5y ago

Ganon po ba tnx. Po

Depende po sa buntis pero di naman lahat same ng situation.