Chuyện đi sinh

Các mom ạ,đi sinh đúng là thật đáng sợ,mình sn 37 tuần,đã được 3 hôm rồi,vẫn đang nằm trong viện.Nghĩ những gì mình đã trải qua thẩt sự k dám nghĩ có lần 2,đã xác định sinh mổ dịch vụ chọn ngày,nhưng mình bị ra máu từ tuần 36 phải vô viện cấp cứu,sau đó xin mổ bsy k cho mổ,bsy ycau phải có hiện tượng nguy kịch nào mới đc mổ,cuối cùng tròn 37 tuần 2 bé iu nhà mình đòi ra,vỡ ối,đau đẻ,mình đi mổ sinh luôn.Cuối cùng đau đẻ mình cũng biết,và mổ đẻ mình cũng biết.Lúc đau đẻ mình chỉ mong vào phòng mổ thật nhanh,mà nhanh thật chưa đầy 10 phút 2 con iu được ra đời,đến giờ phút này đây phải tập những bước đi đầu tiên sau mổ,mai là mình hết thuốc tê k biết sẽ thế nào đây,sợ quá.

2 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, cố lên, càng ít sử dụng thuốc tê càng mau hồi phục , mình cũng sinh mổ nè

4y ago

Vết mổ khoảng 5ngày là liền rồi mom

.