Trẻ sơ sinh đi ngoài ra máu nhầy có sao k?

#bốirối #thắcmắc Tin nhà e dc 5m, smht, bthuong ngày đi tiêu khoảng 5,7 lần, phân lỏng, mềm, vàng nhạt nhưng sáng giờ thay tã lần nào cũng ra màu đỏ tươi, hơi nhầy với chua chua nữa. sợ con bị chảy máu nhưng ktra hậu môn k thấy có vết thương nào mà con cũng k quấy khóc, khó chịu gì, vẫn bú ngủ bthuong. Có cần cho đi khám k hay do e ăn nhìu thanh long giải cứu nên con đi tiêu vậy nhỉ? #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ

Trẻ sơ sinh đi ngoài ra máu nhầy có sao k?
16 Các câu trả lời

Cũng có thể vì mẹ ăn gì con bú nấy nên mấy loại thanh long, củ dền, cà chua mà ăn nhìu quá là bé dễ đi tiêu ra màu đỏ đấy. Nhưng cũng phải cẩn thận, nếu vẫn đi ra máu nhầy mà bỗng nhiên con khóc thét, ưỡn bụng, nôn mửa thì phải đưa vào viện cấp cứu ngay vì đó là dấu hiệu của lồng ruột ý. Mom theo dõi thêm xem nhé

Do thanh long đó mom, mom dừng hẳn xem con có còn bị đi tiêu ra máu nhầy nữa k nhé, trái gì cũng vậy, ăn vừa phải thì tốt chứ ăn nhiều lúc nào cũng phản tác dụng nha. Nếu mà dị ứng hay tiêu chảy hay là táo bón thì con sẽ khó chịu, quấy khóc chứ k ngoan ngoãn hợp tác đâu nè, quan sát thêm nhé mom

m có ăn gì lạ rồi cho bé bú k, m thử xào rau mơ tía với trứng gà ăn rồi cho bé bú xem đỡ k nếu k đỡ thì nên cho bé đi khám m ạ

m ăn thanh long cho bé ti r bé tiêu ra màu đỏ là đúng rồi , nhưng mom đi khám xem chứ 1 ngày đi tiêu gì mà 5,6 lần dữ vậy

ngày đi 5 7 lần là dễ bị mất nước lắm mom đừng chủ quan quá đi khám xem thế nào m ạ

nếu m ăn nhiều thức ăn có màu đỏ thì con đi ngoài phân màu đỏ cũng là bình thường m ạ

mom cho con ăn thg long đỏ dễ đau bụng ak, vì n mát quá, mà đi phân cũng màu đỏ lun đó ak

đi 5 - 7 lần phân lỏng là nhiều rồi rồi đó nên đưa bé đi khám cho chắc

Có thể là do món ăn thanh long nên bé bị. Để yên tâm thì đi khám nha mom

Ơ con mình trc 5m cũng đi ngoài 4,5 lần 1 ngày, bình thường mà cm nhỉ?