Thai 6 tuần có túi noãn hoàng chưa có tim thai là ebe ngừng ptrien có phải k😢

#bốirối #cmtưvấn Có chế nào từng gặp kq sa thai 6t có túi noãn hoàng nhưng chưa có tim thai giống e k, có phải là ebe ngừng ptrien rồi k, e mún lên HN khám lại cho an tâm nhưng dịch nên còn chần chừ😞 chỗ e khám bsi chưa kết luận j chỉ bảo theo dõi tiếp, hẹn 1t nữa khám lại. Mà e sa 2 lần rồi, lần đầu hơn 4t mới thấy túi thai thôi mà gio 6t lại ntn e sợ con k ở lại nữa :((

Thai 6 tuần có túi noãn hoàng chưa có tim thai là ebe ngừng ptrien có phải k😢
8 Các câu trả lời

Bsi hen khám lại vậy tức là chưa có j chắc chắn cả nên mom phải lạc quan lên, đừng nghĩ tiêu cực k tốt cho skhoe. Mà mom khám 2 lần thì là làm đầu dò hay sa thành bụng vậy, nếu sa thành bụng thì vẫn có tr.h thai còn quá nhỏ, nhịp đập chưa rõ thì khó có thể nghe dc chính xác tim thai. Còn nếu sa đầu dò mà vẫn k thấy thì lần tới mom nên hỏi bsi làm thêm xn máu, ktra nồng độ hcg xem tăng hay giảm thì mới kl cxacs dc có bị lưu thai hay k

Nếu lo lắng quá thì mom lên bệnh viện lớn khám lại cho yên tâm. Chứ ở nhà bất an quài ko tốt cho bé đâu mom. Ko biết mom siu âm đầu dò hay thành bụng chứ giai đoạn này chỉ có siu âm đầu dò mới thấy chính xác đc thôi nha mom. Còn nếu mom muốn đợi thêm thì trong tg này nên thả lỏng tinh thần, bổ sung các chất dinh dưỡng qa bữa ăn như chất sắt, chất đạm, canxi, magie, photpho, rau xanh, trái cây và chất xơ

m đừng lo, mình cũng từng lo lắng như m, vài ngày đi khám 1 lần hết chỗ này sang chỗ khác kết quả 7 tuần chưa thấy gì đây, giờ chộm vía con đang phát triển bình thường rồi nè! m yên tâm theo lịch của bs, giữ gìn sk tinh thần để ko ảnh hưởng đến con nhé.

thai còn giai đoạn sớm. chưa gì hết nên mom đừng suy nghĩ lum la. túi thai mới có 5mm lm j có tim thai. có yolksac là chuẩn bị có tim thai. nta tầm 7-8 tuần có khi hơn mới có tim thai. mới cấn bầu mom nôn nóng làm gì.

k đâu m.. 1-2w nữa siêu âm lại nhé.. ai bảo m thai ngừng phát triển mà m nói v.. suy nghĩ linh tinh chỉ hại con thôi.. tim thai thường dao động từ 6-8w, có khi đến 10w mới có nên m đừng lo..

tim thai thường có từ 6-8t, bs có kết luận chưa có bất thường kìa m

Nên đi khám lại xem ntn Mom nhé , giờ Mom ko nên suy nghĩ buồn nha

mom thoải mái lên nhé mom, bác sỹ bảo chờ khám lại nè.