Nên ở cử nhà nội hay nhà ngoại?

Bối rối và #LO_LẮNG quá ạ! Các mom thông thái cho em xin ý kiến vs ạ! Em #tập_đầu không biết nên ở cử nhà nội hay nhà ngoại, ở ngoại thì em thoải mái hơn, nhưng lại xa chồng. Ở nội thì có em chồng cũng sinh cùng một lượt (dự sinh cách nhau 2 tuần) nên sợ bà nội chăm mệt, mà em cũng không thoải mái lắm. Anh ck em thì muốn em ở nội, để đi làm về ảnh được gần con, chăm con.. Còn hơn tháng nữa em sinh, mà k biết tính sao cho ổn. Các mẹ nhiều tập góp ý cjo em thông não với!

Nên ở cử nhà nội hay nhà ngoại?
15 Các câu trả lời

1 cau chan thành o ngoại. o nội chju k nổi đâu. cãi lộn nua met. sau sjnh dễ điên máu lam. dag o cử nha nội nak. va dag rat khó chju. mun ve ngay va lien ma k dc

theo mình thì nên ở ngoại để mom đc thoải mái, dù gì ở nội cũng có em ck mom sinh, bất tiện nhiều thứ lắm mom

Tớ nghĩ là ở bên chồng là tốt nhất mẹ ạ.

nếu thoải mái thì về ngoại m ạ

ngoại vẫn thoải mái hơn

ở ngoại đc thì tốt hơn

ve ngoai tot hơn mon oi

ở ngoại vẫn tốt hơn

ngoại vẫn tốt hơn :)

ngoại thì tốt hơn m