bầu 27t

Bị táo lâu ngày, ăn ún đủ các loại rau quả cũng k đi được..m nào bít thuốc gì ún đc ạk Help me ??

17 Các câu trả lời

Chuối. Một ngày 3 qua. Khoai lang 1 củ. Nếu táo quá thì sắt chỉ uống 1 viên/ngày. Ko ăn đồ nóng. Dưa hấu cũng nóng nhé. Hoa quả chỉ ăn đồ chín. Chuối, cam, củ đâu, đu đủ chín. Bí đỏ cũng nóng nhé. Củ thì ăn khoái, ngô, khoái tây, sự hào. Ko ăn ổi, rứa, bí đỏ, dưa hấu, ớt, gừng, hatk tiêu. Tôi một ngày uosong hai viên canxI và 2 viên săt. Chuối ngày nào cũng ăn. Sữa uống sữa tươi hoặc ngũ cốc. Ko uống sữa bột. Sưa bột mẹ bầu cũng ko dễ tiêu băng sữa tươi. Sữa chua mẹ nên tuần ăn 3 hộp. Chúc mẹ luôn khoẻ nhé

b nên ăn nhìu rau uống nước nhìu,ăn cam,bưởi ngày nào b cũng tập đi vs vào 1 tg nhất định xong thành thói quen thì sẽ đỡ b ạ.m còn bị viêm đại tràng cơ lần nào đi cũng táo nặng chảy cả máu mấy ngày k đi là k rặn đc luôn.nên ngày nào m cũng đi vào buổi sáng giờ thành thói quen giờ đỡ nhiều r b ạ.

Mình cũng bị táo bón 4 tuần nay rồi. Ăn đủ kiểu rau quả. Uống men vi sinh sữa chua nay nọ. Mà cũng vẫn đang bị. Mấy ngày nay còn thấy nhức nhức đau nặng phía trong hậu môn. K biết có bị gì k. Ai biết tư vấn giùm mình với nhé

E bầu gần 7 tháng rồi nhưng chưa bị táo lần nào, mỗi ngày 1 ly nước cam ép uống vào buổi sáng, buổi tối thì 1 hộp sữa chua, khẩu phần ăn nhiều rau củ quả.

Ăn sữa chua và khoai lang thường xuyên m ạ. Nếu có thì m ăn canh rau mồng tơi hoặc khoai lang vào bữa nửa buổi, uống nhiều nước nữa m

4y ago

Cảm ơn m ak..vẫn ăn đều mà cũng thua m ak

Mình cũng táo bón lâu ngày, trĩ luôn rồi.mà bs bảo để đó theo dõi ăn đồ mát chứ bầu không làm gì được, haizzz

Mỗi ngày 1 ly cam nóq nha mom... Uốq cách thuốc sắc 15p giúp hap thu sắt tốt mà còn hạn chế bị bón nữa

E cũng bón lâu ngày ăn khoai lang vs đu đủ chín nên cũng bớt bớt rồi m

Mình cũng bị táo bón và nhức ở phần hậu môn :(

ăn canh nhiều vào,uống nước nhiều vào m