Kg của bé

Bầu được 37 tuần mà bé có 2kg6 ko biết có quá ít kg ko ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

mình 37w siêu âm 2kg7, tới 37w5d vỡ ối sinh con 3kg. Mình 2 đứa siêu âm đứa nào cũng ko chính xác (đứa đầu 40w2d siêu âm 2kg8, sinh 3kg2)

K bé đâu mom. Còn 3 tuần cuối mom rán ăn nhiều vào nha. Uống sữa tươi k đường với ăn hột vịt lộn á

con nhỏ tầm tới sanh 2.9 kg dc rồi mon to quá lần đầu k sức rặn . kiệt sức mệt lắm

cũng k bé đâu p nếu 39-40 tuần sinh thì con cũng đc 3 cân

mình 37 q con dc 3kg 3 roi m

Hơi nhỏ ấy mom

bt