#bầu3m

Bầu ăn cay nhiều quá có ảnh hưởng gì đến con k vậy các mom ?

13 Các câu trả lời

có nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

có nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

M bầu an j uong gì thì bé nếm dc qua nc ối ... neu an cay wa bé se bị nóng, k nen an cay dau m

4y ago

Dạ e cảm ơn m

Có nhé , nóng nữa sẽ k tốt cho e bé ,mom hạn chế nha

Ăn cay bị nóng e bé , vs e bé phát triển chậm á mom

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nhé

Mình thi cung an cay tu luc bau toi gio nhg chi an hoi cay thoi ah

4y ago

Dạ em như bị nghén cay v. Ăn gì cũng phải cho cay nhiều luôn ấy em ăn mới đc. H mới biết là có hại con nên sẽ hạn chế lại. Cảm ơn m nhé

Nóng em tội nghiệp em lắm mom hạn chế ăn cay nha

4y ago

Hỏng có gì nè ❤️

Có nóng bé lắm nói chung là k tốt đâu

Có ảnh hưởng đó b, nên hạn chế ăn cay nha

4y ago

Dạ e cảm ơn mom.

Theo mình biết thì không nên ăn cay đấy ạ

4y ago

Đúng rồi. Mình cũng thèm cay lắm ấy. Mà bỏ hẳn không được nên vẫn ăn xíu xíu. Hi