Bé Yêu ...

Bầu thì cần bổ sung gì hằng ngày ạ

9 Các câu trả lời

Uống vitamin tổng hợp dành cho bà bầu nha m, uống đến sau sinh để phục hổi sức khoẻ luôn. Quan trọng là có sắt vs canxi, thì có thể mua lẻ sắt với canxi sẽ nhiều lượng hơn. Còn viên tổng hợp thì lượng sắt vs canxi ít hơn nhưng có thêm những chất vitamin khác. Nếu đi khám thiếu máu thì có thể bổ sung thêm ít sắt dạng uống ống

mình thì uống sắt, canxi, dha , ngày uống 2 hộp sữa k đường vs 1 hộp sữa chua

Đi khám bs kê nha m cho an toàn m à như sắt, vitamin tổng hợp, canxi, dha nè

mom nên theo chỉ định của bs nhé, ăn uống đầy đủ các chất mom nhé

m đi khám để bs kê đơn thuốc sắt, canxi, dha cho nè

Mình uống Vitamin tổng hợp Mom nè

sắt, canxi, ăn đa dạng thức ăn

ăn cả thế giới m ạ 😂

Vitamin, sắt, canxi