Các mẹ thông thái cho mình hỏi

Bầu những tháng đầu cần bổ sung gì ạ#tập_đầu #BẦU

Các mẹ thông thái cho mình hỏi
9 Các câu trả lời

sắt canxi dha Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè mẹ 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

sắt nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

vitamin bầu thôi b. chưa cần bổ sung gì nhiều vì con chưa lấy nhiều chất dinh dưỡng từ mẹ đâu. sau tháng 3 đầu mới cần sung thêm sắt, canxi và dha.

sắt vitamin. sau 3thang thêm canxi. uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo chị này ngay từ đầu vào bé tốt giảm nghén này mom 0989688394 . bé tớ sinh 3.8kg đấy ạ

m uống sắt và dha. sau đó uống canxi mom ah. chúc mom nhiều sk

tuy bs, bs e cho uong sat vscanxi lun

minh thi uong vutamin tông hơp á

mình uống theo đơn của bs

sắt và canxi ạ