xin ý kiến

bầu mà bị sổ mũi nghet mũi rồi đau họng thì làm cách nào vy các mom chứ e bi 2 hm nay mệt lam roi #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

mom ra hiệu thuốc mua be siro cho bầu mà uống. đau họng mom súc miệng bằng nước muối mỗi sáng nha, mom phải kiêng nước lạnh, nước đá chứ uống vào là đau đấy

m hấp cách thủy lá húng chang với đường phèn hoặc lá hẹ hấp đg phèn nhé, còn mũi thì m có thể xông lá tía tô nhé

mom uống nước chanh, nước cam cho có sức đề kháng, mom chưng tắc đường phèn uống xem sao nhé

Mom chưng húng chanh đường phèn uống đi. Uống nước ấm, chườm nóng 2 cánh mũi xem sao ạ

làm húng chanh đường phèn dùng mom. Xông mũi nước nóng xem

làm húng chanh đường phèn uống mom..

mom uống siro húng chanh đi

M uống siro húng chanh

uống nước ấm m