chuyển dạ

Bầu khoảng bao nhiu tuần thì xoay đầu vậy mấy mom

8 Các câu trả lời

tầm 28w trở lên nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bt con đầu thường xoay đầu sớm hơn ở tuần 28,29 á m.. còn bầu lần 2,3 thì muộn hơn khoảng tuần 35,36 ms xoay

Tùy thôi bạn, có bé thì 28w đã quay đầu, có bé thì 35w. Mình đây 32w rồi mà chưa có hiện tượng bé quay đầu đây

tầm 28w, nhưng lúc này chưa chính xác lắm vì bé quay mông lại là bt á :)) nên tầm 35w trở đi mới chắc ăn ạ

Tùy cơ địa mon ạ. E 30tuần bé xoay đầu

một bể mỗi khác mẹ ơi

chúc m sức khỏe

28 29 tuần ạ