Bầu hay thức khuya 12_1h đêm nhìu lần ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ko ạ cách nào để có thể ngủ đư

Bầu hay thức khuya 12_1h đêm nhìu lần ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ko ạ cách nào để có thể ngủ được sơm ko ạ 😓#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bầu hay thức khuya 12_1h đêm nhìu lần ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ko ạ cách nào để có thể ngủ đư
7 Các câu trả lời

bầu bì khó ngủ. mình lăn lộn đến 2-3h khuya

2y ago

ui mình cũng giống mom. từ khi có bầu là tranh thủ ngủ đc giờ nào ngủ giờ nấy chứ đêm ngủ ko đc