có thắc mắc về thai nhi đạp

mon nào cho m hỏi..thai bao nhiêu tuần thì bé đạp m nhìn thấy dc bên ngoài bụng..như gò hay đạp mạnh vào thành bụng nhìn thấy dc ạ..nay bé m dc 23 tuần..đạp thì chỉ có m cảm nhận dc bên trong chú k nhìn dc vào bụng bên ngoài ạ..bé đạp cũng nhẹ nhàng k có gò..có mẹ nào như e k ạ

6 Các câu trả lời

23w thai đang còn nhỏ mà m, sao có đủ sức mà đạp u cục bụng mình đc đâu

Tầm 20w là cảm nhận đc bé máy mó trong bụng đc r bạn ạ.

4y ago

bé m mấy tù tuần thứ 10 rồi..h thì cũng đạp nhẹ nhàng trong bụng chứ k mạnh mẽ mà m nhìn thấy bên ngoài mon à

Như e Tầm 6 .7 tháng là nhìn thấy be đạp

4y ago

zay hả mom..bé m cũng đạp mà k thấy dc bên ngoài bụng.hii.đạp nhẹ nhàng lắm..nên cũng nôn..vì thấy mấy mom có bé đạp và gò lên thành bubgj mà nhìn thấy dc

Tùy từng bé nữa Mom ơi.

4y ago

Ai cùng cảnh với m k, sao bé m 4t rưỡi rồi mà k thấy đạp vậy lo quá

24 tuan mom.ah

Tầm 20t á m

4y ago

10t sớm quá m nghĩ chưa cảm nhân đc đâu m ơi