bầu

Bầu bao nhiêu Tuần thì uống được can Xi Vậy các mom

17 Các câu trả lời

Cái này cần theo chỉ định của bs bạn à. Vì bs thừa cũng ko tốt. Như mình 12 tuần xn máu xong, bs mới kê đơn uống thêm canxi, vtm tổng hợp, mình ko phải bs sắt vì kích thước hồng cầu của mình nhỏ, bs khuyên ko nên dùng.

Cắn bầu mình k uống caxi liền đc.thử rồi.vừa sắt và canxi.chỉ uống đc sắt.3 tháng rồi mình mới uống canxi.tại uống vô cào ruột,nhanh đói,mà ăn vào lại ói.buồn nôn.ngưng canxi lại k s.

Sắt thì bổ sung từ tháng đầu tiên tới sau khi sinh.còn can xi thì 3 tháng trở lên mới được uống và can xi uống theo đợt chứ không uống kéo dài như sắt nha mom .

Từ 3 tháng trở lên mới dùng canxi nhé mom. Khi mom có cảm giác đau đầu, chóng mặt, người mệt mỏi, tê bì, mỏi nhức chân tay thì bổ sung sắt+canxi.

Uônga từ trước khi có thai cũng đc mà mom, càng sớm càng tốt

Mình bs bảo 4 tháng trở lên mới uống canxi b ạ 😂

Tu lúc phát hien la bổ sung sắt vs canci dc r ạ

Theo chỉ định bác sĩ nha mom.

B bổ sung từ lúc bít bầu nha

Sang tháng 4 thì mới bs nhé m