Các mom ơi

Bầu 4thg bụng như này có quá nhỏ k ạ .

Các mom ơi
16 Các câu trả lời

bụng nhỏ hay to có quan trọng gì đâu mom.. chủ yếu là cân nặng con có đạt chuẩn hay k ý.. chẳng ai thích bầu mà tăng cân quá nhiều còn bụng thì to xồ xề ra.. bụng càng to thì càng mệt và càng dễ bị rạn chi chít mom ạ.. có ai bảo sao bụng mom nhỏ thế thì cứ nghĩ họ đang khen mình bầu gọn gàng xinh đẹp nha..🥰

3y ago

mom bị ngứa cố gắng đừng gãi nó lan ra nha..

mình cũng rat gọn đay..nhỏ lớn k quan trọng nhé,tùy theo cờ địa mẹ nữa cao sẽ gọn hon,nhưng con mình luon nặng hon tuổi tuần thai nhi nhé..

to nhỏ ko quan trọng quan trọng khi siêu âm con khỏe là dc mom. Chứ mong bụng to chỉ tổ xồ xề xấu xí sau sinh thôi

Bụng to hay nhỏ ko quan trọng nha mẹ. Con khoẻ mạnh phát triển bthuong là đc nha mom

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu

siêu âm con khỏe là đc m, bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu

3y ago

dạ e chỉ hỏi rứa thôi nà

con khỏe là đc m . mấy tháng nữa bụng sẽ to thôi m

mình phải 6 tháng bụng mới được như vậy

Bụng mình mấy tháng đầu cũng nhỏ

siêu âm con khoẻ là dc mom ơi