Ăn dặm 4thg

Bé 4thg tuổi cho ăn bột ăn dặm vị mặn hay ngọt vậy ạ các mom#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

sao cho ăn dặm sớm vậy m? 6m hãy nên cho ăn kẻo hại hệ tiêu hóa của con. mà mới bắt đầu thì ăn ngọt xong mới ăn mặn

ui,mẹ Ck mình kêu cho Cu tí 4th ăn dặm,mình vs Ck thì k đồng ý.nên bã cũng im.k thôi là cho nhỏ ăn rồi

6th rồi cho bé ăn nè m. mới đầu m cho bé ăn bột ngọt, hay nấu cháo rau củ rây cho bé ăn nè

6 tháng mới cho ăn dặm m ạ.. 4 tháng hệ tiêu hoá bé còn yếu lắm..

dạ tại bà nội với bà ngoại kju cho bé jk bé cũng chịu ăn đó ạ

6th mới ăn nha mom.và bắt đầu từ vị ngọt.9th mới ăn mặn

an vị ngọt trước nhé m. 6th mí dc ăn dặm á

gần 6 tháng mới nên ăn dặm nha mom

6th rồi hãy cho ăn nha mom

6th mới cho bé ăn Mom.nha