Có phải sắp sinh k ạ? thai 39 tuần ra máu nhưng không đau bụng

Mình lo quá cm ơi. mình bầu 39 tuần vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì luôn. Sáng nay có ra ít máu nhưng k thấy đau bụng hay gì khác lạ hết. Ăn gì để nhanh có dấu hiệu chuyển dạ vậy các mom giúp mình với. Mình bầu con so , năm nay 29 tuổi ak. #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Ra máu nhìu hay ít v mom. Nếu chỉ ra 1 ít thì chỉ là dấu hịu đầu tiên nhất thôi chứ chưa sinh đâu, mặc dù v mom cứ báo cho bsi theo dõi. Mh nghe nói ăn dứa, uống nước tía tô vs qan hệ vc kích thích con thắt tử cung sẽ sinh nhanh hơn á. Đc thì mỗi tối đi bộ cùng ck vừa hóng gió vừa giúp xương chậu giãn nở, sau này chuyển dạ dễ dàng hơn

thai 39 tuần ra máu đỏ tươi hay màu gì vậy mom? Có thể là bung nút nhầy nên mom thấy rỉ máu ở quần lót ấy. Nếu chỉ ra máu mà k có đau bụng hay dấu sinh gì thì chưa cần đến bệnh viện đâu, mom thông báo cho bác sĩ hay là đc. Cổ tử cung của mom đang giãn nỡ, chuẩn bị sẵn sàng cho e bé ra đời ấy

m đi khám đi nhé, có dấu hiệu rồi. m ăn dứa, kích thích đầu ti, lên youtube xem và tập các động tác dục sinh nè

ra máu là sắp rồi á m..

Ra máu đi khám đi mom ạ

Đi viện thoi mom