E bị buốt cửa mình có phải sắp sinh?

Bầu 37 tuần mà đau buốt cửa mình có phải sắp sinh ko các mom? Bé nhà e quay đầu lúc 34 tuần rồi nên thúc đầu xuống cửa mình mẹ từ mấy tuần nay, nặng nề đi k nổi. Nay tự nhiên bị đau buốt nữa k biết có phải do sắp sinh k nữa. E dự sinh ở Từ dũ vì cũng gần nhà, bs có tay nghề nuwax. mà dịch này thấy nhiều mom chọn từ dũ sinh quá nè

E bị buốt cửa mình có phải sắp sinh?
8 Các câu trả lời

Đẻ Từ Dũ là ytam quá rồi nè mom. Còn tầm này e be lớn, tử cung cũng phải giãn nở theo để thích nghi với sự ptrien của con rồi trong bụng còn cả nhau thai, nc ối các thứ chèn ép lên xương chậu nên e thấy hầu như ai cũng bị ê ẩm, đau buốt cửa mình hết lun á. Nếu xhien cùng với cơn co, ra máu báo, ối bung thì là dấu hiệu sắp sinh rùi. Mom theo dõi thêm xem

Cũng k chắc là dấu sinh nè mom, có thể là giãn dây chằng vì e bé ngày càng to, gây áp lực lên vùng kín của mẹ đó, cái này là tình trạng bt k có gì đáng lo; hoặc hormone cuối thai kỳ giúp cơ thể mẹ thay đổi cbi lâm bồn nên cơ bắp lỏng lẻo, dễ bị đau hơn. Còn nếu có mấy dấu hiệu chuyển dạ thì có thể là mom cbi va li đc rồi. Mom search thêm trên tap nha

bệnh viện uy tín nên nhiều người chọn sinh m ạ. Buốt buốt đấy là kiểu giãn cơ thôi, chưa phải dấu sinh m ạ

chưa phải dấu hiệu sinh đâu m. thai lớn tụt xuống nên z thôi m

Chua có dấu hiệu chua chắc đâu nè, chờ them xem s

k phải dấu sinh đâu m ơi..

m sinh chưa

Quan tâm