Chuyện gia đình

Bầu 36w không biết là do quá nhạy cảm + đang bầu không? Lúc buồn chuyện gia đình mẹ ck quá đáng với mình, ck thì không muốn nói mẹ ck nhiều nên mình cảm thấy rất tủi thân, buồn. Nhiều khi con cũng k đủ động lực để mình vượt qua, bế tắc quá giờ chỉ muốn tự tử để chấm dứt thôi. Yêu nhau 4 năm rồi cưới cũng gần 1 năm rồi, cứ nghĩ đi lấy chồng dù như nào thì vẫn có ck bên cạnh bênh mình nói hộ mình những điều mình khó nói với mẹ chồng nhưng giờ hoàn toàn ngược lại. Tất cả thanh xuân đều dành cho a hết, thật hối hận vì lấy chồng sớm. Chắc do e còn trẻ tính cách còn trẻ con quá không suy nghĩ, thấu hiểu và thông cảm được với những gì mẹ chồng làm. Một chút trải lòng.#mangthaitậpđầu

9 Các câu trả lời

bỏ cái suy nghĩ đó đi mom ,hãy sống vì con , dù cho chuyện gì sảy ra luôn có con đồng hành với mình hãy nghĩ cho con , mom cứ nói thẳng với ck và mẹ ck nè ,nếu k giải quyết được thì về mẹ ruột