đau lưng.

Bầu 30 tuần mà bị đau lưng thì có dấu hiệu gì ko ạ...

18 Các câu trả lời

Đau lưng là tình trạng chung của các mom nhé. Mình có tham gia lớp học hiểu biết về sản phụ và cách chăm thai kì cùng vợ. Thì được biết tình trạng này là thiếu canxi, nên dùng canxi mỗi ngày. Bổ sung 1 ngày 1500 lượng canxi tức là hơn 1 ống canxi. Bạn nên cân nhắc bổ sung canxi phù hợp nhé. Chúc bạn sớm mẹ tròn con vuông.

4y ago

Theo mình biết thì nhu cầu canxi mỗi cơ địa khác nhau. Bạn có thể bổ sung tối đa không quá 3000 thôi là dc bạn nhé.

La do thieu can xi ak mom.. nen bi z. Mom nen an nhung thục fam chua nhieu can xi.. Nhu minh tu lúc mang thai den gio gan 33 t roi ma k bi dau nhuc j ca.... nhu ng bt ay.. Ck minh thương mua ôc voi cua đông cho minh an.. K sơ co chua hoa chat nhu đô bien

4y ago

Cảm ơn mom nha.mình sẽ bổ sung them canxi

Càng ngày càng đau lưng mom ơi, mình 37t đau lưng chả ngủ được này.

4y ago

Mình cũng ko ngủ đc

Do mom thiếu canxi đó mom, vs bé quay đầu nên cũng sẽ gây đau lưng

4y ago

Mình mới sinh bé đc 3tháng rưỡi rồi mom

Mk cũg đau lưng lâu lâu chân còn bị nhúc nữa nè

4y ago

Mk 31t nè. b ra huyết thì lấy lá chè tươi đun sôi rửa ã, chứ để lâu sợ viêm ấy

Ai bầu cũg vậy thôi à

Minh cung bi ne mom

Thiếu canxi á m

Cảm ơn mom nha

K đâu nhé. Bt ấy m

4y ago

Mình mới sinh xong. Nếu ra huyết mà đau bụng thì khám ngay