Bầu 28 bị đau răng có sao không ạ Em ăn cơm củg bị đau

Bầu 28 tuần bị đau răng có sao không ạ

9 Các câu trả lời

Ko sao mom, thai kỳ mình cũng bị chảy máu chân răng. Ăn j mềm thôi mom, tránh ăn đồ dai kể cả rau già và dai nhé

mom ngập nước muối, súc miệng bằng nước muối sinh lý, nếu k vẫn giảm thì mom nên đi nha khoa nhé

ko sao mom ạ,mom thường xuyên súc miệng bằng nước muối hạt cũng đỡ mom nhé

m ngậm nước muối hột thử xem đỡ k. nếu vẫn đau m nên đi nha khoa khám nha

súc miệng bằng nước muối nha mom k đỡ mom nên đi khám nha khoa

súc miệng bằng nước muối thường xuyên xem mom..

m súc miệng bằng nước muối ấm xem sao nha m

ngậm nước muối ấm xem m

súc nước muối hột xem m