Dung dịch vệ sinh

Bầu 27w hơn bị ngứa âm đạo nên dùng ddvs nào vậy các mom. E cảm ơn#xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tapvn

11 Các câu trả lời

mình ko xài ddvs. Chỉ rửa nước muối pha loãng or nước lá trầu thôi. Nhưng nếu mom bị ngứa kéo dài thì nên đi khám vì có thể bị viêm nhiễm

mom vệ sinh bằng nước muối sinh lý hoặc lá trầu không, nếu k hết mom nên đi khám nhé, để lâu vừa mệt mẹ và ảnh hưởng đến con.

loại nào dịu nhẹ ok nè mom. mà ngứa nhiều ngày r thì mom đi khám mom ạ, có khi viêm nhiễm j đó

m nấu nước lá trầu rửa thử xem, nếu k đỡ thì nên đi khám nha m

bs cho mình thuoc rua phu khoa podivide như thuoc do

nấu nc lá trầu rửa an toàn ma nhanh khỏi.

nấu nước lá trầu không rửa mom..

nấu nước lá trầu rửa đi mom

m nấu nc lá trầu k vệ sinh nhé

nên hỏi bs cho chuẩn nè