làm đẹp

Bầu 25w Sơn móng đc k các mom.sắp tết rồi

29 Các câu trả lời

Được sơn nha mom . Chỉ kiêng 3 tháng đầu vì n có mùi thôi . E làm nghề này và e vẫn sơn suốt . Các bà bầu vẫn sơn bên em đẻ con cũng mạnh khoẻ trả bệnh tật gì .

Sơn móng, kem trộn nên ngưng nhé mom. Chỉ nên dùng dược mỹ phẩm hoặc các hoá mỹ phẩm lành tính để làm đẹp thôi nha!

các chị ơi cho em hỏi ké với ạ em 18 tuổi và đang mang thai đc 5 tháng rồi ạ em định đi làm tóc k biết có đc k ạ

2y ago

Không nên làm tóc m nhé

Nếu hạn chế được thì hạn chế, còn lâu lâu làm vẫn được nhé mom

e thấy k nên . vì sơn móng cũng có mùi hóa chất mà

Đây qua 3 tháng đầu là sơn suốt r kakaka

Sơn móng cũng mùi hoá chất mà ta

Ko nên là tốt nhất Mom nha

giờ bé ngồi được rồi

tốt nhất là đừng mẹ a