Bầu 3 tháng giữa

Bầu 24t bé gần 800gr mà e bị tức ngực.đi khám bs bảo đau dây thần kinh liên sườn ..đau liên tục nằm ngồi j cx k dk luôn.giờ phải ls ạ.e có nên uống thuốc k ạ

7 Các câu trả lời

nó liên quan tới dây thần kinh nên phải hỏi bs thôi mom. mình chưa có knghiem về vụ này, chỉ có lúc bầu đau quá, có đêm phải ngủ ngồi hic. nhớ lại vẫn còn thấy sợ

3y ago

cảm ơn m nha

bs ko kê thuốc thì ko đc uống nha mom ơi. mom làm theo chỉ dẫn của bs nè. nếu đau quá nên đi khám lại xem sao mom ạ

3y ago

đau mk nằm ngồi .lm ntn cx đau m ạ.. giờ nằm thì nghiêng qua phải chịu khó tí mới dk.còn nằm nghiêng trái đau chịu k dk

uống thuốc hay điều trị như thế nào thì mom theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

3y ago

có thuốc uống mk k nghe đỡ m ạ

mom nghe theo bác sĩ nha bé mom cân nặng vậy là to rồi đó nha

3y ago

hơn tháng trk e ik khám bs bảo cân chưa đủ . về e uống thêm sữa k đường nên v đó m.hihi

bs kê thì m uống còn k kê thì k uống nhé cố lên m

3y ago

m cứ uống ht đi nếu đau tợn m đi khám chỗ khác xem

bs k cho thuốc hay điều trị sao hả m

3y ago

cảm ơn m nhé

bác sĩ k dặn gì hết hả mom..

3y ago

có kê thuốc uống thôi m.nhưng k đỡ