???

Bầu 14w uống nước dừa được chưa các m

33 Các câu trả lời

mình từ khi bầu tới giờ 14w vẫn uống bình thường cả uống nước mía nữa .đi siêu âm r e bé vẫn khỏe mạnh

1y ago

đúng rồi, k ăn lấy sức đâu mà cho con trong bụng khỏe mạnh mik khỏe thì con cũng khỏe á

thấy đọc trên các trang web, uống từ 5 tháng trở đi là tốt nhất, mk cũng 14 tuần nên chưa uống

Tuỳ theo cơ địa từng người nữa uống sớm ko tốt bà dưới quê e uống dừa sớm bị sảy thai luôn

em ko biết ai cử sao chứ em mới 6 tuần em đã úông rồi nhưng không sao khám bs vẫn bảo thai tốt

m từ lúc đủ 3 tháng cứ 2 ngày m uống 1 quả và ăn cùi dừa, hihi

Để cho chắc chắn thì 1 thời gian nữa hẵng uống m ạ

mom uống mỗi tuần 1 quả rồi từ từ tăng dần nha mom..

Chưa đâu m, khoảng 20t trở ik, k ún vào tháng cuối

e cũng 14w. chưa giám uống nước dừa mom ạ.

mình uống từ 12w hỏi bác sĩ bảo uống được