E bầu 26w sao đau lưng quá đau không ngủ được có sao không ạ?có cách gì không ạ?

Bầu26w đau lưng không chịu nổi

11 Các câu trả lời

bầu z á m, m nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng thử xem. m mua gối bà bầu chữ U nằm cũng đỡ lắm nè

bầu nó vậy mom. Ráng thui. Mua gối bầu chữ U nằm, nói ng thân massage nhẹ nhàng cho mom ạ

bthuong à mom ơi. tối kêu ck massage cho thoải mái tí. tối ko ngủ đc thì ngày ngủ bù nè

bầu bì là vậy đó,mom bổ xung canxi đầy đủ và ăn thêm hải sản nữa

bầu là vậy mom ơi, cố gắng nhé, nhờ ck mát xa dùm mom

tình hình này hầu như mình thấy ai cũng bị nè m ơi.hi

nói Ck xoa bóp nhẹ cho, chứ bầu là vậy đó mom

mom đi xét nghiệm xem có thiếu canxi hông..

m nhờ ck massage, tập yoga bầu nữa m ạ

cảm ơn mọi người nhiêu nha