Bé nhà mình 26w được 1000g có ổn và bị dây rốn quấn cổ 1 vòng có sao k ạ? Mk tập đầu hơi hoang mag ạ

8 Các câu trả lời

dây quấn cổ 1 vòng k sao đâu mom. tự em bé sẽ gỡ ra thôi. còn cân nặng mom k phải lo đâu 2 tháng cuối tăng nhanh chóng mặt luôn ^^ mình 30w mà con có 1300g

26w chuẩn 760g, bé mom to rồi mom ạ. Mình lúc bầu 27w con có 969g mà cuối cùng ăn dao đấy. 1 vòng thì bé có thể tự gỡ thôi

bé to rồi mom, dây rốn quấn cổ 1 vòng bé tự tháo ra được mom

1000g là vượt chuẩn r mom, dây rốn quấn cổ bé tự tháo mk.hihi

bé tự tháo nha mom, ko sao đâu nè

to r m, 1 vòng con tự tháo dc

chắc bé trai

to rồi m ạ