Cách trị táo bón

#BẦU em bầu 34t bị táo bón có cách nào chữa không ạ

15 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

Ăn trái cây nhìu vô mom. Đu đủ chuối bơ sapoche... Mom uống ngũ cốc giống e nè. Uống xong đi dễ lắm. Mà tăng cân cho bé nữa. E mua zalo c 08983242,11 có bảo hành sp nên e cũng yên tâm

Mom uông loại dinh dưỡng cho bầu này thây sữa bầu ko táo bón mà con hấp thu tốt nè mom . Mình hồi uống cả thai ki á . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Mình cũng đang gặp vấn đề này, siêng uống nước nhiều vào, ăn thanh long ruột đỏ và khoai lang thì sẽ ổn hơn ấy mom

Uống ngũ cốc ,ăn khoai lang luộc,ăn thanh long ấy mom., ngũ cốc bé tăng cân tốt lắm ,mom ib zl c này tv cho 03437649-10

mom ăn bưởi. và nấu bột sắn ăn xem có cải thiện ko nhé. chúc mom mạnh khỏe

ăn khoai lang, sữa chua, mồng tơi

chúc m và bé nhìu nhìu sk ạ

ăn rau trái cây khoai lang

Em cảm ơn các mon ạ