Con sử dụng dt sớm

Bản thân thi k muôn cho con tiêp xuc dt sớm ,ơ vơi ong bà nội hở ra khóc là đua dt ,ăn cơm cũng cho coi dt ,các m thì sao nhỉ cho e xin vai ý kiên đê e khỏi đau đầu đi ạ..nên cho sd dt sớm hay k.nếu sd dc thì sao cho hơp lí ạ .bé nhà chỉ mơi 2t mà ong bà lam hư cháu qa😔#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

cái này m ko kiên quyết được thì con sẽ nghiện đt đấy. Nên nhờ ck nói chuyện nghiêm túc với bm ck m nhé. Để bé nghiện đt sẽ rất nguy hiểm m ạ.Với bé thì m cứ kiên quyết ko cho xem, có nguyên tắc vài lần là con quen thôi. Ban đầu có thể bé sẽ ăn vạ, khóc lóc nhưng giữ vững nguyên tắc rồi con sẽ quen m ạ. Phải giải thích cho con hiểu đt là sở hữu cá nhân, ko đc tự tiện đòi dùng. Cố gắng kiên trì m nhé

2y ago

vânh cảm ơn m

xem đt riết quen, mỗi lần khóc đòi đt mà k đưa là nó gào thét.. ăn mà k có đt nó ứ thèm ăn.. chưa kể gây hại mắt, chậm nói, kém phát triển hơn các bé khác m nhé.. mỗi ngày chỉ nên cho bé xem TV nghe nhạc thiếu nhi 5-10p thôi..

2y ago

ngặc cái bố mẹ ck cứ benh á m..moi lan dạy con cũng z đánh ,la là ong bà nôj bênh riết h bé có thối ăn vạ lun

bé mk cũng đang trong giai đoạn này hạn chế sử dụng thôi mom đa số do mk mở cho bé xem nhiều hay ít thôi chủ yếu là mình phải chơi nhiều với bé

2y ago

ở với ông bà nội k nói dc m. à..🥺

e cũng đang bị trường hợp như mom , bé e coi tv

vấn đề nan giải, mà nhà e cũng đang có

Kiên quyết lên Mom 💪💪💪

đẩy bài cho mom