Bâng khuâng đứng giữa 2 dòng, chọn một dòng hay để nước cuốn trôi.

Bạn nhà mình 15 tháng 9,5kg. Cao 7,3cm. Mình đang cho cháu uống sữa Grow plus của Nutifood. Dạo này bạn ấy biếng ăn, ko biết do bạn ấy đang mọc răng nên bạn ấy biếng ăn hay do ko hợp sữa nữa ạ. Mình đang phân vân ko biết nên đổi sửa hay ko. Mà mình cũng chẳng biết nên đổi sang dòng nào . Thấy đau đầu về vụ này qua. Các mon có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với.#xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

Bâng khuâng đứng giữa 2 dòng, chọn một dòng hay để nước cuốn trôi.
13 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng gần 15th mà có 8kg, 71cm thôi nè, cũng đang dùng growplus luôn, thỉnh thoảng cũng hay biếng ăn, chán cháo thì đổi cơm, chán cơm thì đổi cháo, mình thấy bé vẫn hoạt động chơi vui vẻ, hoạt bát nên mình dẹp luôn cái cân nặng, mình mặc kệ ai nói gì nói, thấy con khoẻ, con chơi là đc rồi. Nếu trước đó bé mom dùng sữa này ko vấn đề gì thì ko phải do sữa đâu. bé lên cân hay ko là do con hấp thu, tiêu hoá tốt thì mới nhanh lên cân đc.

m xem có phải bạn ấy đang ở tuần khủng hoảng k,hay là giai đoạn biếng ăn sinh lí, cũng có thể do bạn mọc răng đau nên biếng,m cứ theo dõi thời gian xem sao

con mình cũng gần tuổi, cũng tính cho uống growplus đây, k biết sao nhỉ

trước bé vẫn bú bt thì k phải do sữa đâu mom, có thể bé mọc răng

nếu tr'c đó uống bình thường thì không phải do sữa m nhé

mình nghĩ là do bé mọc răng hay nhọc trong người thôi

hj Mom.muốn không đau đầu không.Chuyển sang Enfa mama

thg lúc mọc răng bé biếng ăn đấy m ạ

chắc do bé mọc răng ý

hóng ké với nha m