Thử tài lấn sân (07/12)

Bạn cảm thấy mình giỏi nhất ở mảng nào? Nếu là nghệ thuật, tham gia chụp ảnh ngay hôm nay nào! Nếu là chia sẻ kiến thức, hãy trả lời thật nhiều câu hỏi nào! Lưu ý: Khônh tính các câu trả lời gây spam như ., tt, qt, icon, đếm số... Hình ảnh đăng trong hôm nay, không tính tham gia cuộc thi ảnh Bé khỏe bé NAN Tổng cộng sẽ có 10 mom đạt giải với điểm thưởng hấp dẫn Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 07/12/2020

Thử tài lấn sân (07/12)
33 Các câu trả lời

chơi game ad có cộng điểm cho em đâu ạ. nên thôi nghỉ chơi

3y ago

@mom Nghé Ngọ có thể liên hệ fanpage theAsianparent Việt Nam để được hỗ trợ nè <3