Cắt tóc khi mang bầu

Bạn có từng cắt tóc khi mang bầu không?

Cắt tóc khi mang bầu
105 Các câu trả lời

Cơ mà ad ơi, bên cột sự thật chỉ cần ghi "tránh nhuộm tóc" chứ từ "tránh" đã mang hàm nghĩa của từ "không" rồi. Để 2 từ ấy đi liền nhau nghe kỳ quá 😅

Việc này do truyền miệng thôi, không có cơ sở. nhiều người tóc dài quá, cắt bớt để khi sinh bé gọn gàng, chăm bé tốt hơn nửa à.

Cắt tóc thì k ảnh hưởng gì hết m ạ. Mình thấy ai bầu cũng cắt cho mát. Bà mình cũng nói bầu đi cắt tóc cho gọn gàng mà

Mang thai 9 tháng 10 ngày thì cắt tóc đến 4 lần. Cắt từ khi bầu 1 tháng....giờ con đc 2 tuổi khỏe mạnh...c

em có 😆 bảo là cắt cho gọn, vs sau này có đẻ nó ra thì tránh tóc dài cọ vào mặt bé

Tôi đã tin các mom ạ 😂😂😂 Đẻ xong ms biết mk quá mê tín Đẻ 1 tháng e ms cắt

Bầu mình cắt fai 4 5l mà có s đâu.Mà công nhận bầu tóc nhanh dài lắm.

Trước khi đi đẻ vk ck e còn đèo nhau đi cắt tóc,gội đầu nữa 😂

Mình vừa cắt xong, chỉ nghĩ cắt cho gọn chứ chẳng kiêng gì

Mình nực nội đi cắt thôi, đừng nhuộm duỗi hoá chất là dc