Rạn bụng thai kì

Bạn bè e ai cũng tầm 25w là bị rạn bụng,e chưa thấy gì nên chủ quan cứ nghĩ k bị nên k bôi dầu dừa nữa.nay 31w vô tình thấy rạn ở bụng dưới giờ bôi dầu dừa có khắc phục đc nữa k các mom😭#tập_đầu

Rạn bụng thai kì
22 Các câu trả lời

rạn sẽ ko bao h hết dc nha mom, bôi dầu dừa hoặc bio oil sẽ làm mờ sẹo dần thôi chứ rạn sẽ theo đến hết đời nha mom.

chỉ đỡ thoi chứ k hết đâu mom😭em cũng v nè. sinh con dc 8 tháng rưỡi r mà rạn vẫn k nỡ xa khỏi cơ thể em

nếu muốn ko rạn nên ngừa từ lúc 3,4 tháng ak m, mh bôi bio oil đến lúc sinh ko rạn xíu nào luôn

giống mình nè m, do chủ quan nên bị 2 bên đùi nhìu lắm, giờ bôi nhưng ko thấy đỡ

bôi đỡ thôi chứ kg hết nha mom. bữa tự tin kg rạn đến 30t nhìn lại eo ơi.....

e cx như mom chủ quan k bôi r còn gãi nữa nên bh 38w rạn tung tóe r 😥

cơ địa bị là bị á m, bôi đỡ rạn thui, chứ hem hết nha

mom bôi dầu dừa í,đỡ thôi chứ k hết hẳn được mom

Chịu thoi nè. Vì con nên có xấu cũng chấp nhận

bôi j cx đỡ thui mom chứ k bao h hết hẳn đc