Bé mình được rằng 8 th bé bi nhẹ cân

Bé ăn it lẮm uống sữa thì lần có 80ml àk có cách nào giúp em ko các mom thấy bé nhỏ em lo qua#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

4 Các câu trả lời

ko lên lạng nào mới đáng lo m ạ. Mỗi bé mỗi thể trạng khác nhau phát triển khác nhau. Ko thể lấy con mình so với đứa khác dc. Có đứa ăn nhìu thì có đứa ăn ít. Miễn con khỏe mạnh là dc mom ạ. Mập chỉ tổ béo phì bệnh tật chứ chả có j tốt lành cả mom

3y ago

sau 6th có lúc chững cân m ơi. Nếu 3th liên tiếp ko lên lạng nào thì đưa bé đi khám dinh dưỡng

3th liền ko lên cân mới lo lắng m nhé, con t 18th mà mỗi lần còn uống có 50ml đây. Quan trọng là con khỏe mạnh, ko ăn cái này thì ăn cái khác, đâu nhất thiết bé nào cũng ăn 1 thứ giống nhau đâu m

3y ago

da. bé ăn uống gi cũng ít ht nên lo qua

bé bú ít thì cho bé bú nhiều lần, con mom có chịu ăn k con mình từ Sinh cho đến 11 tháng chỉ bú mẹ, k bú sữa ct, k ăn dặm giờ cai sữa mẹ thì lại uống sữa ct k chịu ăn luôn

3y ago

be ko chiu an

con chơi,khỏe mạnh bình thường là dc nhe m,có giai đoạn vậy á m,con mình nè rầu lắm mà h ăn ngoan hơn trước rồi