Mom ơi cho e hỏi. Có bé nào từng bị giống vầy chưa ạ. Nổi được 2,3 ngày nay lên mủ nữa ạ

8 Các câu trả lời

Cho bé đi khám mom ơi, mấy cái mụn này thấy vậy chứ mình xử lý k kỹ dễ bị nhiễm trùng lắm

Bạn cho bé đi viện khám cho chắc bạn ạ, chứ nhìn ở nhà đoán già đoán non k ổn đâu

hôm trc mình cũng bị để nó tự khô và khỏi m tránh chạm và nước vào phần rộp nhé

con còn nhỏ thì cho đi khám cho chắc m ạ

nhạnh đưa bé đến bsi ạh

đi khám cho yên tâm mom ạ

cho con đi khám đi m ơi

Cho bé đi khám Mom nè