Bé ngủ tối hay khóc phải làm sao?

Bé nhà mình đc gần 9th, trước bé ngủ rất ngoan 8h đi ngủ một mạch đến sáng. Giờ ban ngày bé ngủ ít giấc ngắn. Tối 8h đi ngủ nhưng phải dậy 3-4 lần, mà trở mình dậy là khóc nức nở. Mom nào có kinh nghiệm gì chỉ mình với huhu Lượng ăn 2 bữa cháo,1 bữa phụ, sữa ct 400-550ml/ ngày Vitamin d3 và dha em bổ sung đủ cho bé Bé đi ngoài đều 2 lần/ ngày #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

bé thì trời nóng quá bé la cựa mình ngủ k sâu giấc á , mom xem bé có nóng nực k có đỗ mồ hôi k á

kiểm tra xem con có mọc răng hay nóng quá hoặc lạnh quá ko, ban ngày có ai nạt nộ bé ko m

m xem bé có khó chịu, có mọc răng dì hông, ngày đừng chọc ghẹo, hù doạ bé quá nha..

Mom xem bé có khó chịu j ko? Nóng quá hay lạnh quá, hay bị con j cắn ko

m xem bé có khó chịu ở đâu k như bé bị lạnh hoặc nóng

ngày chơi đùa đừng hù bé nè m

ngày chơi vs bé nhìu hơn í m