Bé nhà mình đc 5thang mình tập bé ăn dặm mình cho bé ăn bột gì trc ak các mẹ

13 Các câu trả lời

t nghiền gạo thành bột nấu cho con ăn. ăn ngọt nấu với sữa hoặc nc rau củ luộc. sau cho thêm rau củ vào. giờ ăn ngọt đc 1th rồi, trvia con hợp tác. vẫn là tập ăn nên m cho con ăn lượng ít 1 thôi. Mom dặm thêm sữa ct để giúp con ăn dễ nè. t dùng sữa nan

Mình cho con ăn bột dặm chỗ b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 bột thơm mịn lắm m tv bé nhà mình thích thú lắm mình hay nấu với nước rau củ

mình thì khác mấy mom con ăn dam là minh nấu cháo cho bé ăn luôn

sao k đợi thêm 1 tháng nữa mom. ăn sớm vậy k tốt cho con.

mình cho ăn bột ngọt , mua ở siêu thị sữa á mom

6th ăn là tốt nhất nè m..5th thì ăn bột hipp

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mẹ có thể chờ 6 tháng đc ko

Mình cho bé ăn bột hip

m thử bột cerelac xem