đổi sữa cho con

bé nhà mình đang uống sữa ct rontamik mà k thấy bé tăng cân mình tính đổi sang colosbaby mà k biết sữa đó có tốt không mình phân vân quá các mom đang cho con uống sữa gì vậy cho mình xin ý kiến với#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao #xin_ý_kiến_các_mom #xin_ý_kiến_các_mẹ #Xin_cac_mom

7 Các câu trả lời

mình cho bé uống enfamilA+ bé hợp tăng cân phân vàng đẹp. vì sữa này có vi chất làm mềm phân nên k sợ bé bị táo bón. nhưng theo mình thì tùy bé thích hợp sữa theo cơ địa của bé chứ k phải bé này dùng dk thì bé mình lại dùng k dk. nên bạn đổi thử xem hợp k mới chuyển luôn nhé