Con mình chưa dc 2 tháng

Bé hay thở khò khè rồi khó ngủ. Mình nho muối rửa mũi mà bé ko hợp tác. Có cách nào bớt tình trạng này ko a

14 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

để bé hợp tác rửa mũi thì hơi khó vì bé nào cũng sẽ hét và kêu m ạ nếu m thấy bé khò khè quá thì nên rửa còn ít thì chỉ cần nhỏ thôi m ạ, m có thể ngâm chân nc gừng ấm cho bé nữa nhé

m rửa nước muối sinh lý cho bé,vỗ long đờm cho bé trước khi bé ngủ nha,có thể massage huyệt dũng tuyền ở lòng bàn chân bé ak,cũng đỡ lắm

hình như có chai xịt á mom.. mà em chưa dùng k biết có dùng đc cho trẻ sơ sinh k nữa.. mom ra tiệm thuốc hỏi thử, xịt dễ hơn nhỏ á..

thực sự ngày mình cho bé đi hút dịch mũi mà thấy con khóc mà xót thay luôn đó m.nên ráng tập nhỏ nước muối đi nha m

m giữ ấm cho bé, khi tắm nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp hay dầu tràm tắm cho bé, sức dầu vào 2 lòng bàn chân bé nè

Chẳng bé nào thích nhỏ đâu nhưng vẫn cố nhỏ vô cho con mom ạ

nhiều đườm quá cho bé đi vỗ long đườm ms hết ak m

Hoặc mom mua nước muối dạng xịt dễ hơn chút nhé

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho con nhé