trẻ bị té

bé nhà mình nay hơn 4 tháng lúc nãy bé bình j té từ giường xuống gạch h đầu bé bị u một cục phải làm sao đây các mom 😢#xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

theo dõi nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

M theo dõi xem con có quấy khóc, bỏ ăn hay gì k thì cho con đi khám nhé

theo dõi xem bé có ói, bỏ ăn gì ko bố ơi

m theo doi be co bieu hien gi la k