Làm sao để bé tăng cân

Bé nhà mình mới sinh 3,5kg. Giờ gần 3 tháng mà chưa được 5,5kg. Vậy có nhẹ cân k các mom ??? #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

Làm sao để bé tăng cân
21 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom ăn nhìu đồ bổ vào rồi cho con ti. Mà bé tăng cân nhìu hay ko là còn do bé có hấp thụ dc nhìu hay ko mom ạ. Mình nghĩ chỉ cần con khỏe mạnh, ăn ngủ ị chơi bình thường là dc rồi. Mập mà bệnh tật liên miên, béo phì thì mập để làm gì mom. Mom cũng ko cần quá đặt nặng về cân nặng con chi cho stress. Nhiều bé 10th mà chưa dc 8kg í nhưng vẫn khỏe mạnh, hiếu động.

3y ago

hehe, bữa tui đọc cmt có mom nào hỏi bs Hùng í nên tui nhớ zay thui 😂😂 mà con khỏe là dc mà bà ơi. Mẹ tui xưa nói tui 1 tuổi mà chưa dc 9kg í 🥴

mỗi tháng bé tăng từ 800gr đến 1kg là đc chuẩn r mom.bé nhà mom v thì hơi nhẹ,nhưng ks,miễn con khỏe mạnh là zui r

Mom ăn đầy đủ chất vào sữa nhiều và đặc cho bé bú

m cho bé uong sct nào ...m cho be sd colos baby ...bé tăng cân

Giống bé nhà em sinh đc 3kg550 2 tháng mới đc 5kg

3th đầu, mỗi tháng tăng từ 0.8kg là chuẩn m

Chỉ cần cob ăn ngon ngủ ngoan là ok m ạ

3 tháng tăng 2k ko bị cho là nhẹ cân à nha

😢con e gần 5 tháng dc 6ky4 thôi😞

ko đâu m... trvia rồi ạ