các mom ơi bé nhà mình 4 tháng dược 6 kg

bé nhà mình lúc sinh 2kg700g mà giờ 4 tháng có 6 kg có phải là còi k mặc dù mình đã bổ sung D3 và men vi sinh 10 chủng nhưng bé rất lười bú mình cho ti bình thì toàn mút phun ra k chịu nuốt mà mình sắp đi làm rồi làm thế nào để bé chịu ăn , phát triển cân nặng bình thường?🥲🥲#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiemcuacacmom

3 Các câu trả lời

zay mà còi j nữa mom

2y ago

chủ yếu bé lười ăn ấy mom ạ cho bú bình toàn phùn ra k chịu nuốt thấy đồ ăn là dửng dưng k ý mình sợ bé còi , mấy cj đẻ cùng mik toàn 7kg